LỊCH SỬ  PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB được thành lập vào ngày 27 tháng 8 năm 2015 với ngành nghề kinh doanh chính là Bán Buôn Vật Liệu, Thiết Bị Lắp Đặt Khác Trong Xây Dựng. Minh Quân MQB đã có chỗ đứng trên thị trường về lĩnh vực kinh doanh sản xuất Cấu Kiện Bê Tông Đúc Sẵn và cung cấp Thiết Bị Xây Dựng. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm, tận lực trong công việc MQB đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm qua việc thiết kế, sản xuất hàng loạt các sản phẩm cho các dự án công trình xây dựng ở Việt Nam. Chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe, đa dạng của khách hàng và luôn được các đối tác khách hàng đánh giá cao.

Không chỉ mang lại những giá trị bền vững, tại Minh Quân MQB chúng tôi còn xây dựng một chính sách phát triển có mục tiêu và triết lý kinh doanh rõ ràng, minh bạch nhằm tạo sự hiểu biết và đồng thuận giữa các đồng nghiệp, các thành viên trong công ty. Chính điều đó đã làm tiền đề cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi trong những năm vừa qua.

Trong lĩnh vực sản xuất Cấu Kiện Bê Tông Đúc Sẵn, MQB có những thế mạnh đặc biệt bởi sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm nhiệt tình, cơ cấu tổ chức hoạt động đồng bộ giữa các phòng ban, từ thiết kế – sản xuất – cung cấp sản phẩm cho công trình. Điều đó đã giúp các công trình, dự án do chúng tôi đảm nhận luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng cao nhất.

Công Ty Minh Quân MQB luôn kiên trì xây dựng chính sách quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001-2015, giám sát chặt chẽ trong từng giai đoạn triển khai với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm đảm bảo: CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – UY TÍN và giảm thiểu tối đa những rủi ro từ công trường đối với môi trường và cộng đồng xung quanh theo tiêu chuẩn quy định.

Trong lĩnh vực cung cấp Thiết Bị Xây Dựng Công Ty Minh Quân MQB chúng tôi tập trung vào sản phẩm có chất lượng tốt nhất và các sản phẩm có thương hiệu uy tín luôn được đảm bảo chính sách bảo hành và đổi trả thuận lợi nhất cho các đối tác và người tiêu dùng. Điều đó đã giúp các công trình, dự án do chúng tôi đảm nhận luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng cao nhất.

TẦM NHÌN

 • Minh Quân MQB hướng tới tầm nhìn là doanh nghiệp có uy tín hàng dầu trong lĩnh vực thiết bị xây dựng.

SỨ MỆNH

 • Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người lao động
 • Đem đến cho khách hàng sự hài lòng và những giải pháp tốt nhất

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Uy tín: thực hiện đúng cam kết với khách hàng
 • Chất lượng: cung cấp sản phẩm tốt nhất
 • Tận tâm phục vụ

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

–  Sản xuất: Cấu kiện bê tông đúc sẵn

 • Ống cống ly tâm, ống cống rung ép, cống thủ công. Đường kính từ D300-D3000mm tải trọng vỉa hè, H10, H30
 • ấm đan: Tấm đan tô tông cốt thép, tấm đan nắp mương, tấm đan lót nền.
 • Trụ rào: trụ rào vườn cao su. trụ rào ngăn cách nhà vườn, trụ điện
 • Hố ga: Hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn cho các công trình hạ tầng, các khu đường nâng cấp

–  Kinh doanh:

 • Các thiết bị xây dựng: máy khoan, máy cắt, máy mài, máy trộn máy đầm dùi bê tông.
 • Cung cấp sỉ lẻ thiết bị thí nghiệm bê tông: khuôn đúc mẫu bê tông, bộ cô đo độ sụt, bộ rây sàng cát đá, máy nén bê tông…

Công Ty TNHH Minh Quân MQB luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng bên cạnh những chế độ ưu đãi tốt nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ đặt hàng trực tiếp, qua email, qua điện thoại hoặc ở các trang mạng xã hội (facebook, zalo, …) chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất !

 Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0906 86 26 96 – 0906 39 18 63

  Điện thoại: 08.62.789.955 | Kỹ Thuật: 0929 239 929
Email: minhquanmqb2015@gmail.com
Website: www.vlxdminhquan.com

www.facebook.com/vlxdminhquan

 

Thanks & Best Regards!